Tải YouTube Apk – Ứng Dụng YouTube Cho Android

YouTube có thể được coi là một máy  media về lĩnh vực xem youtube. Ngoài chơi trở lại tất cả các đĩa của bạn cao nhất chất lượng màn hình máy tính của bạn có thể cung cấp (nâng cao với các tính năng mới của video YouTube màu sắc và âm thanh của nó), Tai YouTube có thể chơi bất kỳ tập tin video và âm thanh, và bất kỳ thiết lập hình ảnh được lưu trữ trên hệ thống của bạn.

[download title=”Tải Về Máy” link=”http://taicamera360vemay.org/download/?id=550″][/download]

YouTube apk

Tải YouTube apk miễn phí

Tương tự như vậy, YouTube apk sẽ cho phép bạn thưởng thức video YouTube ưa thích của bạn, và phương tiện truyền thông bất cứ điều gì bạn lưu trữ trên video YouTube Dịch vụ tài khoản của bạn. Khi mở cửa, YouTube có giao diện hấp dẫn và thanh lịch của nó sẽ hiển thị cho bạn tất cả các phương tiện thông tin được lưu trữ trên máy tính của bạn, gọn gàng được tổ chức theo thể loại. Bạn có hiển thị hình thu nhỏ trong phim của bạn, file video, hình ảnh, và tập tin âm thanh, cũng như các thông tin về bất kỳ phương tiện truyền thông gần đây nhất, danh sách ưa thích của bạn, tập tin hàng đầu của bạn, vv. Phim ảnh của bạn sẽ được phát lại trong các chương trình thiết kế thanh lịch phát, hoàn chỉnh với tất cả các điều khiển mà bạn cần phải di chuyển xung quanh video một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất. Tai YouTube bạn có thể truy cập tất cả các tính năng, trình đơn, và tính năng bổ sung được cung cấp bởi các đĩa ray trong một cách đơn giản và hiệu quả, ngay cả trong chế độ toàn màn hình.

tai youtube

Trải nghiệm ứng dụng xem video YouTube độc đáo

Như đã nói, bạn cũng có thể sử dụng YouTube là một cầu thủ YouTube và Vimeo. Nó sẽ hoạt động như một trình duyệt giới hạn phạm vi đó sẽ xem xét trong bất kỳ các trang web này cho bất kỳ tập tin video bạn đang quan tâm, tìm thấy nó và chơi nó lại cho bạn. Bạn có thể tạo danh sách nhạc riêng của bạn với tất cả các tập tin phương tiện truyền thông của bạn, và kết nối với tài khoản YouTube để truy lục và thưởng thức bất kỳ bộ phim, hình ảnh, và âm nhạc được lưu trữ có.

Tải Ung Dung YouTube cung cấp cho bạn một mức độ tùy biến cao. Bạn có thể xác định sự xuất hiện và vị trí của bạn phụ đề, các mã vùng được sử dụng (tối đa 5 mã thay đổi), làm thế nào để đồng bộ với YouTube và trong thư mục nội dung sẽ được tải xuống, bạn ưa thích phím nóng (cả bàn phím và chuột bánh xe), vv. Máy nghe nhạc toàn diện này hỗ trợ đầy đủ các nội dung 3D, vì vậy nếu hệ thống của bạn được trang bị với đúng 3D! công nghệ bạn sẽ có thể thưởng thức phim của bạn..

Tính năng của YouTube cho android

  • Nâng cao chức năng phát lại âm thanh và video.
  • Đóng lại tất cả các tập tin phương tiện truyền thông của bạn.
  • Tạo trình chiếu trên các bộ sưu tập ảnh của bạn.
  • Duyệt và chơi video YouTube và Vimeo.
  • Hỗ trợ đầy đủ 3D.
  • Kết nối với tài khoản youtube
  • Các chức năng phát lại hoàn toàn tùy chỉnh.

Tai YouTube android

Tính năng mới Tải YouTube android màu sắc và âm thanh của nó sẽ phân tích của bạn phim ảnh và các tập tin media và sẽ tận dụng tối đa khả năng video và âm thanh của hệ thống. Nó có thể chơi DVD ISO tập tin trực tiếp, và đã cải thiện rất nhiều của nó tăng tốc phần cứng H.265 và H.264 để cung cấp một phát hoàn hảo của các codec. Tăng cường âm thanh mới cũng đã được giới thiệu, chú ý đặc biệt để phát lại các định dạng và để tối ưu hóa tỷ lệ lấy mẫu cho trải nghiệm âm thanh tốt hơn. Tai YouTube ở đây tất cả những cải tiến của phiên bản mới này của YouTube là họ quá nhiều, nhưng bạn luôn có thể tải về phiên bản dùng thử của chương trình và kiểm tra chúng ra cho chính mình.

+ Gới ý download bigkool apk miễn phí | xem nhiều hơn ionline mới nhất và tai game danh bai tại đây miễn phí 2016

[download title=”Tải Về Máy” link=”http://taicamera360vemay.org/download/?id=550″][/download]
Article By :
Dung Gà! Người Anh Yêu.....