Tải XnBooth Apk – Ứng Dụng XnBooth Cho Android

Game Đánh Bài giới thiệu XnBooth là một xử lý công cụ thiết kế đặc biệt để tạo collages bằng hình ảnh. Tuy nhiên, không giống như hầu hết các tùy chọn của thể loại, mục tiêu ở đây là bốn con số được chụp tương tự. Trên màn hình chủ của ứng dụng, Tai XnBooth có hai lựa chọn để chọn các hình ảnh: photo album và chụp ảnh. Nếu bạn chọn tùy chọn thứ hai, bạn phải cẩn thận, vì các ứng dụng có một hình ảnh mỗi giây 3 tự động bằng cách sử dụng camera trước của tiện ích.

XnBooth apk

Tai Camera360 Android Apk Về Máy

Tải XnBooth apk miễn phí

Tại các cơ sở của màn hình sẽ hiển thị tất cả các bố trí. XnBooth apk bạn tìm thấy các bộ lọc để thay đổi màu sắc của hình ảnh. Vẫn còn có hai chức năng thú vị khác: thay đổi và dữ liệu. Tai XnBooth các trao đổi vị trí hình ảnh đầu tiên trên mẫu, trong khi thứ hai áp dụng hiệu ứng ngẫu nhiên.

Tính năng của ứng dụng XnBooth cho android

Nếu bạn thích làm ảnh nghệ thuật, XnBooth android là một ứng dụng với một tập tốt các tính năng cho bạn để chơi. Giao diện hoàn toàn bằng tiếng VN, được tổ chức tốt và hiển thị các tùy chọn có sẵn trong hai thanh cố định ở phía dưới màn hình. Các hiệu ứng được áp dụng ngay lập tức, cũng như thay đổi giao diện, cung cấp một khả năng sử dụng nhanh chóng và dễ chịu.

+ Mời bạn xem ứng dụng chụp ảnh mới PhotoWonder apk miễn phí

Tai XnBooth

Tai XnBooth có một vấn đề được phát hiện trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi là album không đảm bảo việc lựa chọn nhiều tập tin, việc bố trí với đứt hoàn toàn vô ích.

Article By :
Dung Gà! Người Anh Yêu.....