Tải ProtonMail Apk – Ứng Dụng ProtonMail Cho Android

ProtonMail là một dịch vụ thư giống như bất kỳ khác, nhưng với một sự khác biệt lớn: một hệ thống bảo mật cực kỳ mạnh mẽ để bảo vệ thông tin của bạn cho bất cứ ai muốn để đánh chặn các tin nhắn của bạn. Tai ProtonMail bạn có thể yên tâm với các nội dung của những gì bạn gửi vào liên hệ của bạn.

+ Cùng tải game bigkool về máy điện thoại miễn phí và chơi game iwin miễn phí nữa

ProtonMail APK
Giao diện hiển thi chi tiết

Tải ProtonMail apk miễn phí

Nói chung, ProtonMail apk sử dụng ứng dụng này là về bằng với những gì chúng tôi đang sử dụng để nó. Có thể viết thư e-mail, đính kèm tập tin, và thực hiện bất kỳ hành động nào khác. Tuy nhiên, có một số bổ sung ở đây: bạn có thể thêm mật khẩu trong e-mail của bạn và đặt một bộ đếm thời gian để tiêu diệt bất cứ điều gì bạn gửi. Tai ProtonMail là cực kỳ hữu ích để trao đổi dữ liệu với bạn bè lâu năm, nhưng vẫn bảo vệ văn bản mà có thể nhìn liên hệ của bạn máy tính của họ. Tất cả điều đó thêm vào thực tế là tin nhắn được lưu trữ trên máy chủ ở Thụy sĩ, một đất nước với các luật lệ nghiêm ngặt về vấn đề bảo mật dữ liệu.

+ Quảng cáo ch play bạn có thể tải về app này

Tính năng của ProtonMail cho android

ProtonMail Android cung cấp mã hóa và bảo vệ thông tin của bạn từ bất kỳ công ty hoặc dịch vụ mà cố gắng để truy cập nội dung của email của bạn. Nhược điểm duy nhất là chúng tôi chỉ có 500 MB dung lượng lưu trữ, một cái gì đó có thể được rất ít so với đối thủ cạnh tranh như Gmail..

Tai ProtonMail
Chức năng game đặc biệt ấn tượng

Cuối cùng, Tai ProtonMail là một trong những dịch vụ nhắn tin điện tử tốt nhất trên thị trường. Mặc dù là rất tương tự như đối thủ cạnh tranh, Hệ thống mã hóa bảo mật cao làm cho nó lý tưởng cho những người sử dụng muốn bảo vệ dữ liệu của họ.

+ Cùng tính năng với nó là zalo vừa viết hồi chiều…

Article By :
Dung Gà! Người Anh Yêu.....