Tải Game Path of War Apk Về Máy Android Miễn Phí

Người hâm mộ của trò chơi chiến tranh và chiến lược là con đường chiến tranh một tiêu đề với khả năng tuyệt vời. Kiểm soát của một trụ sở nổi loạn, nhiệm vụ của nó, cùng với các game thủ trên toàn thế giới, thì tai game Path of War này bạn sẽ được ném vào một thế giới đó để tha hồ mà trải nghiệm đi bạn nha…

>> Cập nhật game đánh bài iwin phiên bản mới

game Path of War apk
Một giao diện và đồ họa game mới mẻ

Tải Game Path of War Apk Về Máy

Game Path of War apk bạn phải phát triển một căn cứ quân sự và thực hiện các cuộc tấn công liên tục để thu thập tiền và nhiều vật phẩm khác. Con đường của chiến tranh, Tuy nhiên là cốt lõi của nó một nhiều đề nghị rộng hơn hơn bạn có thể tưởng tượng. Người chơi cần phải thực hiện các liên minh vững chắc để chinh phục khu vực bản đồ khổng lồ dựa vào đội quân của bạn…

Tai Game Path of War hàng trăm biểu tượng thành phố cần phải bị lực lượng, có nghĩa là các chỉ huy sẽ phải đối mặt với những thách thức hậu cần rất lớn để có được cùng trong chiến dịch chinh phục. Mục tiêu thống nhất, bản đồ lớn dựa trên một quốc gia thực sự và sự cần thiết để làm cho liên minh với con đường của chiến trở thành nhiều hơn một sở thích cho những người tìm kiếm cho các nhiệm vụ thú vị.
Mức độ khó khăn là cân bằng tốt, với những trận đánh đầu tiên phục vụ như một hướng dẫn và như là một phương tiện để thu thập vật phẩm. Sau khi họ được học những điều cơ bản, Tuy nhiên, các cuộc tấn công trở nên phức tạp hơn, và người chơi bắt buộc phải hợp tác để làm chủ những thách thức hậu cần, mà là tuyệt vời.

>> Cập nhật phiên bả avatar cho điện thoại di dộng

tai game Path of War
Hình ảnh trận chiến của game apk

Tính năng của game Path of War cho android

Game Path of War android đồ họa con đường chiến tranh không phải là thực tế, nhưng đó không phải hạ giá công việc. Một phần phong cách hoạt hình parody là dễ chịu, các kết cấu được xác định, và có hiệu ứng hạt lớn và các vụ nổ trong các cuộc xung đột. Mô hình 3D cũng thêm điểm đặt cho định nghĩa tốt và bởi số lượng lớn các thông tin chi tiết.

Về âm thanh, Tai Game Path of War sẽ không làm thất vọng những người quen để chơi bằng cách sử dụng tai nghe. Nhạc nền đi tay trong tay với đề xuất của quân đội trò chơi, và các hiệu ứng trong các cuộc xung đột thực tế và dữ dội, củng cố một môi trường tuyệt vời cho người chơi nhiều hơn vui mừng bổ nhào.

> Tải game bigkool apk cho điện thoại free

Article By :
Dung Gà! Người Anh Yêu.....