Tải Game KENDALL & KYLIE Apk Về Máy Điện Thoại Android

KENDALL & KYLIE là một trò chơi mô phỏng trong đó bạn có thể có một người bạn của chị em Jenners nổi tiếng, các cô gái trẻ của gia tộc Kardashian. Không có nghi ngờ game là thích hợp cho những người là một fan hâm mộ của các mô hình và ngôi sao của thực tế tv. Tai KENDALL & KYLIE là rất trực quan và đối thoại dài của mình mà không có bản dịch là rất cần thiết để làm theo vào cờ bạc. Bạn thậm chí có thể lựa chọn cho một số câu trả lời theo bản năng, nhưng điều này có thể làm giảm hiệu suất của bạn, vì ngoài những điểm tích cực, các cuộc đối thoại cũng được nạp với các âm mưu và các vấn đề để giải quyết.

tai KENDALL & KYLIE
Nhân vật trong game

Tải game mien phi hay nhat KENDALL & KYLIE Apk Về Máy

Trò chơi có thưởng, KENDALL & KYLIE apk là kém hấp dẫn. Phong cách của mình với quá trình chuyển đổi màn hình rất cởi mở, làm chậm mục tiêu và sự vắng mặt của tập trung như là chủ đề của câu chuyện. Trong ngắn hạn, chúng tôi có một cờ bạc đầy đủ các câu đố, xã hội khiêu khích, “thích” và “selfies( chụp ảnh)” và nội dung rất yếu. Tai KENDALL & KYLIE phần thú vị nhất là trao đổi về ngoại hình và phụ kiện, vì chất lượng cao giao diện của trò chơi với đồ họa tuyệt vời và các tùy chọn của việc sử dụng, đứng ra. Tuy nhiên, điều này là không đủ để đưa ngay cả các fan hâm mộ lớn nhất của các cô gái Jenner.

Tính năng của game KENDALL & KYLIE chô adroid

Họ là một trong những khía cạnh pháp lý của KENDALL & KYLIE android xuất bản video thực sự, thực hiện dành riêng cho các trò chơi, tương tác với bạn. Vấn đề là hiệu suất không có vẻ để là các cô gái mạnh mẽ, vì nội dung âm thanh quá chung chung và quá bắt buộc, làm cho nó không cần thiết.

>> Phiên bản avatar 2016 online free

tai game KENDALL & KYLIE
Giao diệ game đẹp mắt

Nếu bạn chưa thông thạo tiếng Anh và không phải là một fan hâm mộ lớn  của Kendall và Kylie Jenner thì bạn vẫn có thể tai KENDALL & KYLIE để chơi game này, có hình arh để hướng dẫn bạn nữa…

>> Tải game iwin cho máy điện thoại

Article By :
Dung Gà! Người Anh Yêu.....