Tải Ứng Dụng Keeper Apk Cho Điện Thoại Android

Nếu bạn đang quan tâm với các dữ liệu đăng nhập và thông tin quan trọng khác được lưu trữ trong Tiện ích Keeper này, Tai Keeper là một ứng dụng bảo mật mà chắc chắn có tiềm năng để đáp ứng.
>> Tải game ionline miễn phí
Keeper apk
Đây là giao diện của ứng dụng

Tải Keeper apk miễn phí

Keeper apk cách các màn hình được trình bày và tổ chức tốt tài nguyên làm cho vị trí của các tính năng rất dễ dàng. Các mục được sắp xếp một cách hợp lý và các nội dung được chia bởi giao diện, tránh tất cả các công cụ được hiển thị trong một cửa sổ duy nhất, mà sẽ làm cho việc sử dụng rất phức tạp. Hồ sơ mật khẩu và bảo vệ các tài liệu là quá trình thực hiện ổn định và nhanh chóng. Tai Keeper trình mã hóa bằng một mật khẩu chủ cũng đảm bảo rằng chỉ có bạn mới có thể truy cập vào các thông tin nhạy cảm.
>> Tải về game bài ibet88 miễn phí 2016

Tính năng Keeper cho android

Keeper cho android một tính năng cho một chút sợ hãi là một thực tế là người quản lý mật khẩu thủ môn Hiển thị tự huỷ mối đe dọa bất cứ khi nào bạn bỏ lỡ các mật khẩu.
Tai Keeper
Nhiều tính năng hỗ trợ bạn
>>Link tải miễn phí trà chanh quán mới nhất android
Ngoài ra, Tai Keeper có tính năng đồng bộ hoá là một điểm tiêu cực của chương trình. Tuy nhiên, điều này có thể được giải quyết với việc mua phiên bản đầy đủ của mật khẩu thủ môn quản lý. Nếu bạn không cần phải đồng bộ hóa dữ liệu giữa nhiều thiết bị, phiên bản miễn phí có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.
Article By :
Dung Gà! Người Anh Yêu.....