Tải Game Xác Ướp Ai Cập

Những câu chuyện thần bí, những xác ướp biết đi và cả những bí ẩn trong ngôi mộ luôn gợi lên sức hấp dẫn trong mỗi người. Tải game miễn phí về máy và cùng khám phá những điều mới lạ trong lăng mộ cổ này nhé.

Tải game xác ướp ai cập miễn phí

tải game xác ướp ai cập

Nội dung trò chơi kể về cuộc phiêu lưu khám phá Kim Tự Tháp của một đoàn thám hiểm đến từ nước Mỹ. Bước vào Tháp, họ phải đối mặt với những cạm bẫy rình rập và đội quân Xác Ướp trỗi dậy. Nhóm người này phải chiến đấu và tìm đường ra khỏi địa ngục này một cách nhanh nhất. Tham gia Game, người chơi sẽ hóa vai vào một nhà khảo cổ trong nhóm và tiêu diệt toàn bộ lũ xác ướp, thu thập kho báu và giải cứu nhóm thám hiểm thoát khỏi lăng mộ.

>> Tai game ban sung cực hay

Cách chơi của Game xác ướp ai cập rất đơn giản, hai loại vũ khí chính của người chơi là súng ngắn và rìu. Người chơi cần sử dụng linh hoạt các loại vũ khí, nhả đạn và ra đòn dứt khoát để tiêu diệt những xác ướp. Càng về những màn chơi sau, đoàn quân xác ướp sẽ càng đông và mạnh hơn, bạn cần sắm thêm cho mình những vũ khí mới với lực chiến đấu cao và các vật phẩm hữu ích như lựu đạn, áo giáp …

>> Tai game ban ga

game xác ướp ai cập

Tính năng đặc biệt của Game Xác Ướp Ai Cập:

  • Hành trình khám phá Kim Tự Tháp đầy lôi cuốn và kịch tính
  • Khám phá kho báu khổng lồ trong những lăng mộ cổ
  • Kho vũ khí hiện đại, tân tiến giúp người chơi giành chiến thắng
  • Hình ảnh ấn tượng, sống động.

Tải Game Xác Ướp Ai Cập về điện thoại hoàn toàn miễn phí và trải nghiệm những nguy hiểm vô cùng hấp dẫn trong lòng Kim Tự Tháp nhé !

Xem thêm các game hay khác:

>> Tải game đánh bài

>> Tải game vua bài 86

>> Tải game bigkool