Tải Game The Room

The Room là một trò chơi giải đố trí tuệ được đánh giá rất cao trong các bảng xếp hạng game. Mang một phong cách kinh dị u tối nhưng sang trọng, game thu hút người chơi từ những hình ảnh đầu tiên cùng nhiều tính năng cực kì độc đáo. Cuộc hành trình đầy bí ẩn tìm kiếm câu trả lời trong những câu đố phức tạp, trừu tượng cùng nhiều thử thách nguy hiểm. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm trò chơi chưa nào ?

Tai game the room miễn phí

tải game the room

Bước vào trò chơi, người chơi hóa vai vào một nhân vật trong game thức dậy trong một căn phòng u tối im ắng, những âm thanh ghê rợn của chiếc đồng hồ, tiếng nói chuyện xa gần bí ẩn. Trong tay bạn là một lá thư của người đồng hành để lại trước khi bị mất tích. Bạn có nhiệm vụ dựa theo những dấu tích để lại của người bạn, những vật dụng trong căn phòng xa lạ phá giải câu đố bí ẩn nằm trong chiếc hộp gỗ để tìm kiếm lối thoát cho bản thân.

>> Tai game chem hoa qua Friut Ninja

Chắc chắn người chơi sẽ dễ dàng cảm thấy mơ hồ lạc lõng bởi những câu đố thuộc loại khó trong trò chơi. Để có thể chiến thắng trong trò chơi này, bạn cần phải là một người bình tĩnh, nhanh trí tìm kiếm chiếc chìa khóa nằm trong căn phòng. Những đồ vật trong phòng rất hữu ích với bạn, chúng có những bí ẩn gắn liền với nhau như những mảnh ghép của chìa khóa. Sau một thời gian nhất định, hệ thống trò chơi sẽ có những gợi ý đơn giản giúp người chơi tìm ra đáp án.

>> Tai game 7 vien ngoc rong miễn phí

game the room

Khi đến với The Room chắc chắn sẽ khiến mọi người chơi trầm trồ khen ngợi đồ họa 3D chân thực cùng hình ảnh sống động từng chi tiết. Game có rất nhiều màn chơi khác nhau giúp người chơi khám phá. Tải Game The Room về điện thoại và cùng chơi nhé !

Xem thêm:

>> Tải game đánh bài

>> Tải game bắn máy bay