Maid & Slime

Maid & Slime là một hệ thống vai trò chơi trò chơi mà thoát ra từ các tiêu chuẩn thông thường và tạo ra một trận hỗn hợp các trò chơi mini với một cấu trúc tương tự như để phù hợp với các màu sắc của trò chơi như iwin. Tai Game Maid & Slime bạn đi vào vai trò của một cô gái lo lắng về việc có của bạn yên tĩnh vào buổi chiều vụng về cho một số quái vật nhỏ nghịch ngợm.

game Maid & Slime apk
Giao diện game khá ấn tượng

Tải Game Maid & Slime apk về máy

Tiêu đề thực tế có câu chuyện không có, cái gì đó là một chút xấu trong các trò chơi của thể loại. Game Maid & Slime apk là chỉ là một chuỗi các khung mà cung cấp cho chúng tôi một mô tả ngắn gọn và khó hiểu của khúc dạo đầu cho cuộc phiêu lưu và được ném trong một đơn thậm chí nhiều hơn.. Bạn có thể bù đắp cho chất nhờn & Maid dễ dàng trong điều kiện vui vẻ và gây nghiện cờ bạc, khi nói đến chơi trò chơi.  Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi của các nhiệm vụ, Tai Game Maid & Slime bạn có thể đi đến vô hạn và cờ bạc thắng tiền xu để thay đổi thiết bị và để có được các nhân vật mới, thay đổi các động thái của các trò chơi. Không có nghi ngờ không có chế độ chơi đủ để không phải piss nó.

Tính năng của game Maid & Slime cho android

Game Maid & Slime android có hình ảnh động của những con quái vật, và tất cả các hiệu ứng hình ảnh của các cuộc tấn công là rất tốt được thực hiện. Nhạc nền theo mức độ tương tự, nhưng âm thanh rơi ngắn, bởi vì hầu hết thời gian, có những âm thanh để minh họa cho các hành động của các game thủ và hỗ trợ play tốt..

Tai Game Maid & Slime
Hình ảnh nhân vật & chức năng game

Tai Game Maid & Slime là RPG tốt nhất điện thoại di động, nhưng chắc chắn thay đổi công thức giúp thay đổi kinh nghiệm trò chơi đã đánh bại cuộc phiêu lưu thông thường. Nếu không có nghi ngờ một, là một sở thích tuyệt vời để vui chơi trong một thời gian dài.

+ Nguồn: Game chơi bài cực hay

Article By :
Dung Gà! Người Anh Yêu.....