Tải Game GOM Apk Cho Android Miễn Phí Về Máy

GOM là phiên bản demo của trò chơi câu đố phiêu lưu được gọi là bóng ma ký ức. Cả hai kể câu chuyện của một nhà phiêu lưu huyền bí với sức mạnh của các đối tượng kiểm soát và rằng tìm tinh thể ẩn trong một số thế giới. Tai Game GOM có một trong những điểm nổi bật lớn nhất của tiêu đề này là chất lượng đồ họa. Tất cả các phòng đều rất đẹp, mang rừng kỳ lạ giống như kịch bản và tàn tích của một ngôi đền rất cổ.

+ Đánh bài với tải game bigkool cho điện thoại miễn phí

Game GOM apk
Giao diện trong game & trong ngôi đền cổ

Tải game GOM apk miễn phí

Game GOM apk cũng có những chi tiết ở mọi góc trò chơi, với các nhân vật bí ẩn trên các loại đá và thực vật có hoa cây bởi kịch bản. Nó củng cố một khía cạnh nghệ thuật hiện nay trong suốt trò chơi, ngay cả trên nhạc nền. Tai Game GOM nói về âm nhạc, chúng cũng được nhồi với giai điệu bình tĩnh và cũng sản xuất. Bất cứ điều gì để giữ cho bị đình hoãn của người chơi.

Trải nghiệm game GOM độc đáo & mới lạ

Trò chơi được thực hiện rất đơn giản, Bạn chỉ cần tap vào màn hình của điện thoại di động với nhân vật chính đi đến thời điểm này. Game GOM bạn có thể di chuyển các đối tượng bằng cách kéo ngón tay của bạn, do đó giải quyết các câu đố của các cuộc phiêu lưu. Và những thách thức quá cũng được xây dựng để sử dụng lý luận để đi qua các giai đoạn. Những khó khăn cũng tăng lên khi các khối ma thuật xuất hiện bởi lịch sử, thử nghiệm nhiều hơn và nhiều người chơi.

+ Chơi ngay game danh bai online tại đây

Nó là trò chơi chỉ dành cho người Anh. Cầu thủ không thống trị các ngôn ngữ mà họ nhận được bối rối ở tinh tế câu chuyện phát triển giữa các giai đoạn và các hướng dẫn về các khối khác nhau.

Tính năng của game GOM cho android

Một chi tiết là rằng, mặc dù Game GOM android là một phiên bản demo, trò chơi có một số rất nhỏ trong giai đoạn thử nghiệm cầu thủ. Có kịch bản có thể chỉ có năm kinh nghiệm, để lại một hương vị của “muốn thử nghiệm nhiều hơn” trước khi quyết định mua các trò chơi đầy đủ.

Tai Game GOM
 Giao diện các maps và bản đồ

Nói chung, trò chơi câu đố phiêu lưu GoM là một cách tuyệt vời để bạn có thể đáp ứng một trong những trò chơi đẹp nhất và bí ẩn đã được triển khai cho điện thoại di động. Tai Game GOM các fan hâm mộ của câu đố và câu đố hơn mời để kiểm tra các trò chơi, và những người hiểu biết, thậm chí mua phiên bản đầy đủ để tận hưởng những kinh nghiệm đầy đủ của tác phẩm này thách thức và rất tốt được sản xuất.

+ Tặng bạn game ionline cực hay

Article By :
Dung Gà! Người Anh Yêu.....