Tải Game Đua Xe Địa Hình

Game hành động đua xe luôn là thể loại trò chơi thu hút nhiều người chơi tham gia. Xin giới thiệu tới các bạn một siêu phẩm tựa game Đua Xe Địa Hình Hill Racing MX Moto vô cùng hấp dẫn và thú vị. Cùng trải nghiệm những pha đua xe mạo hiểm và trở thành tay lái cừ khôi trên mọi nẻo đường nhé !

Tai game đua xe địa hình miễn phí

tải game đua xe địa hình

Xem thêm: tai game ban ca

Đến với trò chơi, nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiếc xe của mình chạy đua trên mọi địa hình hiểm trở, vượt qua mọi chướng ngại vật để đến đích trước khi hết thời gian quy định của trò chơi. Giao diện của trò chơi cũng tương đối dễ sử dụng, giúp người chơi nhanh chóng quen thuộc với game chơi.

Người chơi sẽ điều khiển chiếc xe đua của mình bằng các nút bấm trực tiếp trên màn hình cảm ứng. Bên trái là chân ga tăng giảm tốc độ xe, bên phải sẽ là chân phanh. Trong game sẽ có rất nhiều địa hình nguy hiểm như sa mạc. đồi núi, bãi biển … liên tục được chuyển đổi tạo cảm giác mới mẻ cho người chơi. Tuy nhiên, để vượt qua mọi đường đua hiểm trở trên, người chơi cần khéo léo thao tác giữ chân phanh và ga tránh chiếc moto của bạn bị lật hoặc đổ dốc.

Xem thêm: tai game dua xe

game đua xe địa hình

Xem thêm: tai game ban sung

Tính năng nổi bật của Game Đua Xe Địa Hình 3D:

+ Game chơi phù hợp với mọi lứa tuổi

+ Hơn 50 màn chơi phong phú, đa dạng nhiều thử thách hấp dẫn

+ Sử dụng tiền vàng đươc thưởng để mở khóa và nâng cấp thêm nhiều chiếc moto chất lượng

+ Đồ họa 3D sắc nét. Hình ảnh chân thật cùng dàn âm thanh sống động

+ Rèn luyện kĩ năng phản xạ và cân bằng của bản thân.

Liệu bạn có thể vượt qua mọi thử thách nguy hiểm để trở thành một tay đua siêu hạng? Tải Game về máy và cùng bắt đầu nào

Top game hot khác:

Tai game dan bai