Tải Game Đua Xe Dead Venture

Game đua xe Dead Venture là game bắn ma độc nhất vô nhị trên điện thoại. Được tích hợp giữa 2 thể loại đua xe và hành động, Dead Venture luôn lôi cuốn người chơi bởi cách chơi mới lạ hấp dẫn đến tài tình. Nhà xuất bản Dogbyte Games đã hứa hẹn đây là một trong những trò chơi sẽ nổi tiếng nhất trên thế giới. Game đua xe bắn ma sở hữu mà sắc và hình ảnh hoàn toàn trái ngược với những tựa game có đề tải bắn zombie tương tự, thay vì đáng sợ thì Dead Venture lại có đồ họa vô cùng dễ nhìn và dễ thương.

>> Tai game mien phi

tai game dua xe

Tai Game Dua Xe Dead Venture Mien Phi

Mang trong người thể loại bắn zombie độc đáo hạng nhất trên điện thoại, trong game đua xe Dead Venture đều hiện lên với lớp áo đồ họa hoạt hình ngộ nghĩnh. Tai game  để Tham gia vào các cuộc phiêu lưu này, người chơi sẽ được tự do lái xe khắp mọi nơi để tìm zombie và tiêu diệt chúng bằng các khẩu súng có sẵn trên xe.

Cùng với đó là nhiệm vụ giúp đỡ những người còn sống sót đến được nơi trú ấn an toàn – một cản cứ trên một hoàn đỏ ngoài biển.

tai-game-dua-xe-1

Game này mang tới nhiều chế độ chơi khác nhau, từ chơi đơn lẻ đến chơi tổ đội. Sau khi hoàn thành nhiệm vũ sẽ nhận được một số tiền nhất định để mua thêm đạn dược, nâng cấp xe, mua súng để chuẩn bị cho cuộc hành trình tiếp theo và tai game dua xe về máy.

Tất cả hứa hẹn sẽ luôn mang tới sự mới mẻ cho bất kỳ game thủ nào khi thử qua Dead Venture.

Tải game miễn phí khác;