Tải game Cuộc Phiêu Lưu Thời Gian

Tải game Cuộc Phiêu Lưu Thời Gian về máy miễn phí ngay bây giờ để cùng chúng tôi tham gia vào những cuộc phiêu lưu cực hấp dẫn nào các bạn ơi. Bạn là người yêu thích được khám phá, bạn thích những gì thuộc về thời cổ đại xa xưa, những bí ẩn chưa được giải mã thì đây chính là nơi phù hợp với bạn. Game được lấy bối cảnh từ thời Tam quốc với những đế chế huyền thoại. Nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa thế giới cổ đại và hiện đại. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi vừa ra mắt công chúng, trò chơi đã được các game thủ săn đón và đón nhận.

Game Cuộc Phiêu Lưu Thời Gian

Xem thêm: tai game pikachu

Bước vào game bạn sẽ được đứng trên con thuyền không gian đưa bạn trở về với thời đại cách đây hàng nghìn năm khi mà còn tồn tại những vua chúa, những mảnh đất hoang sơ chưa được khai phá. vào game bạn sẽ được hoá thân thành một vị anh hùng nghĩa hiệp. Nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt những con quái vật khi chúng xuất hiện. Bạn hãy là người ra tay trước bởi nếu không người chết sẽ là bạn. Đương nhiên là bạn sẽ được trang bị vũ khí để có thể chiến thắng mọi tên quái vật và đó chính là thanh kiếm huyền thoại. Ngoài thanh kiếm thần, bạn sẽ được trang bị những vũ khí khác như áo giáp hay mũ giáp,…tất cả đều phục vụ cho mục đích chiến đấu của bạn. Vào game bạn còn có cơ hội được khám phá những mảnh đất mới lạ và kỳ diệu những cũng vô cùng nguy hiểm từ thành phố bị bỏ hoang đến những khu ngục tù tăm tối,…Mỗi vùng đất sẽ lại là một sự thú vị mới cho bạn để khám phá.

Game Cuộc phiêu lưu thời gian sở hữu vô vàn những tính năng hấp dẫn:

  • Skill phong phú cho bạn không bị nhàm chán.
  • Hệ thống hình ảnh 3d cực chất, tuyệt đẹp, hiệu ứng hình ảnh thú vị chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình.
  • Âm thanh cực sống động cho cuộc phiêu lưu của bạn càng trở nên thích thú.
  • Những nhiệm vụ phong phú mỗi ngày cho bạn để thực hiện.

Xem thêm: tai game offline

Nào còn chờ gì mà không nhanh tay sở hữu cuộc phiêu lưu về cho mình nào!

Top game hot khác:

Tai game danh bai mien phi

Tai game iwin