Compass Point: West

Compass Point: West là hơn là một trò chơi quản lý thành phố,  có thể gây bất ngờ với một tập tốt các tính năng và các hoạt động. Tai Game Compass Point: West quản lý một thị xã nhỏ, chỉ cần cài đặt ở phía tây hoang dã, mục tiêu của bạn là để mở rộng địa điểm và kết thúc với các ông trùm dầu người muốn vứt bạn..

Game Compass Point West apk
Giao diện, hình ảnh game khá đẹp

Tải Game Compass Point: West apk miễn phí

Game Compass Point: West apk là tốt đẹp và rất trực quan, vì tất cả mọi thứ được thực hiện bằng các phương tiện liên lạc, và tất cả các lệnh có biểu tượng tự giải thích. Các hướng dẫn là tuyệt vời và hướng dẫn các trận đấu trong vài phút đầu tiên, ngoài ra để giải thích một cách cẩn thận tất cả các khả năng và các quy tắc của trò chơi. Tất cả mọi thứ là tiếng Anh, và chỉ cần chú ý đến nội dung hài hước để có được cùng vào cuộc phiêu lưu. Tai Game Compass Point: West ngoài việc có để quản lý vật tư và tiền xu, người chơi cần tuyển dụng tất cả các thời gian nhân viên mới để mở rộng thành phố. Tuy nhiên, chúng ta phải chinh phục vùng lãnh thổ mới và chống lại bọn cướp.

Tính năng của game Compass Point: West cho android

Nói chung, Game Compass Point: West android phát triển đô thị là tốn thời gian, nhưng điều chắc chắn sẽ dễ dàng hơn đối với những người sẵn sàng chi tiền thật. Những viên kim cương đắt, nhưng họ có thể phá vỡ thời gian đợi và tăng sản lượng tài nguyên khi được sử dụng trong các tòa nhà nhất định.

Tai Game Compass Point West
Hệ thống, tính năng game độc đáo

Đồ họa của Tai Game Compass Point: West ấn tượng với chất lượng mô hình 3D. Tất cả các đối tượng và các nhân vật đang diễn cảm, các kịch bản là độc đáo, màn hình giao diện được trực quan. Cũng kêu gọi sự chú ý đến camera, mà có thể được kiểm soát dễ dàng và có zoom lớn. Các hiệu ứng, lần lượt, là thú vị và đại diện cho hoàn toàn tất cả hành động trong các trò chơi có thưởng.

Article By :
Dung Gà! Người Anh Yêu.....