Tải Game Boom Man

BUM!BUM!BUM! Game Boom man – một game chiến thuật cực hấp dẫn. Game đã thu hút hàng nghìn lượt tải mỗi ngày. Game boom man thể hiện sự thông minh sáng tạo của người chỉ huy, lãnh đạo. Bạn là người thông minh và yêu thích sự mạo hiểm hãy nhanh tay đến với chúng tôi để cùng thực hiện niềm yêu thích của bạn nào!

tải game boom man

Tải Game Boom Man Cho Điện Thoại

Vào game bạn sẽ được hoá thân thành người chỉ huy quân đội chống lại thế lực khủng bố. Nhiệm vụ của bạn là phải chỉ huy đại đội của mình bảo vệ căn cứ mà quân của bạn mới dành lại được và quan trọng là bảo vệ nhân dân dành lại sự bình yên cho đất nước. Bạn sẽ phải dùng trí tuệ của mình để nghiên cứu ra những vị trí đặt boom thật chuẩn xác để tiêu diệt quân địch. bên cạnh việc sử dụng trí tuệ bạn cũng cần phải có lòng dũng cảm và phải đưa ra những quyết định đúng đắn và kịp thời. Hãy nhớ rằng đội quân của thế lực khủng bố cũng vô cùng mạnh, có những vũ khí cực kỳ tối tân đấy và chúng có thể bất chấp tất cả đấy.

>> Tai game ban ga miễn phí!

Bạn phải đặt những quả boom ở những lối mòn mà quân khủng bố thường đi qua và xung quanh căn cứ của bạn. Với việc đặt boom chính xác bạn sẽ hạ được quân đội của thế lực khủng bố. Với mỗi lần thành công bạn sẽ mở được màn mới và được trang bị những vũ khí tiên tiến hơn. Nhưng độ khó cũng sẽ tăng lên gấp bội bởi đội quân của thế lực khủng bố có lực lượng ngày càng đông và được trang bị những vũ khí ngày càng hiện đại.

game boom man

>> Tai game ban ca cho điện thoại!

Ngoài ra game boom man còn sở hữu vô vàn các tính năng khác như:

  • Game còn sở hữu một hệ thống hình ảnh Hd vô cùng chân thực.
  • Hệ thống âm thanh cực hấp dẫn khiến bạn như lạc vào một cuộc chiến thực sự.
  • Mỗi màn bạn dành chiến thắng bạn có thể mở rộng căn cứ của mình đẩy lùi thế lực khủng bố.
  • Bạn cũng sẽ được nhà nước trao huy chương cho sự cống hiến của mình.
  • Còn rất nhiều các tính năng hấp dẫn khác đang chờ đón bạn.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay ring BOOM MAN về dế yêu để thể hiện tài năng lãnh đạo của bạn và bảo vệ nhân dân nào!

Xem thêm:

>> Tải game avenger

>> Tải game xác ướp ai cập

>> Tải game đánh bài