Tải game Block City Wars

Những cuộc chiến đã bắt đầu đổ bộ vào thành phố và bạn trở thành thủ lĩnh của những cuộc chiến đó. Tải game Block City Wars-những cuộc chiến trong thành phố miễn phí về máy để cùng trải nghiệm những bất ngờ thú vị khác trong vai trò mới của bạn nào! Bạn sẽ là thủ lĩnh chỉ huy quân của mình chiến đấu phá tan tất cả những đối thủ hay băng đảng khác xuất hiện trong thành phố. Lần đầu tiên bạn sẽ được hoá thân thành những tên xã hội đen có máu mặt mà ai trong thành phố cũng phải kiêng nể.

Game Block City Wars Miễn Phí

Tai game dua xe miễn phí

Block City Wars thuộc dòng game hoá thân chiến đấu. Game sở hữu những tính năng vô cùng hấp dẫn, đồ hoạ bắt mắt và những nhân vật rất độc đáo. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là phải hạ gục tất cả những kẻ xuất hiện trong thành phốbằng bất cứ cách nào. Ngay từ khi bắt đầu bạn sẽ được trang bị một vài vũ khí cơ bản như súng hay áo giáp. Để kho vũ khí của bạn thêm phong phú bạn phải tiêu diệt được thật nhiều những tên địch. Với mỗi tên địch bạn tiêu diệt được, bạn sẽ được công thêm vào số điểm tích luỹ của mình. Hãy dùng nó để quy đổi thành những loại vũ khí mà bạn muốn.

Những thú vị nổi bật trong trò chơi này mà bạn không thể bỏ lỡ:

  • Hệ thống bản đồ rộng lớn của thành phố sẽ cho bạn thoả sức mà khám phá, từ trung tâm thành phố đến những bãi biển tươi đẹp.
  • Bạn sẽ không chỉ phải chiến đấu bằng những vũ khí như súng mà bạn sẽ còn được sở hữu những chiếc phi cơ siêu hạng hay những chiếc ô tô đua cực ngầu. Nó sẽ giúp bạn di chuyển nhanh hơn trên bản đồ rộng lớn và tạo nhiều co hội cho bạn để phát hiện ra kẻ địch. Còn rất nhiều những phương tiện di chuyển khác mà bạn sẽ có cơ hội để sở hữu.
  • Đồ hoạ 2D gần gũi, sắc nét và vô cùng bắt mắt. Các hiệu ứng hình ảnh sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình.

Tai nhac miễn phí

Hãy nhanh tay đến thành phố và tham gia vào những cuộc chiến hapa dẫn này nào!

Top game hot nhất:
Tai game danh bai

Tai game dua xe