Tải Critical Strike Portable Apk – Game Bắn Súng Cho Android

Critical Strike Portable là một trò chơi bắn súng cho Android nơi bạn có thể gặp gỡ những người lan truyền khắp thế giới thông qua điện thoại thông minh của bạn hoặc màn hình máy tính bảng. Tai Game Critical Strike Portable sử dụng cùng một giao diện, bản đồ cổ điển Counter-Strike, thích ứng thị giác và điều khiển của nó cho một trải nghiệm di động.

game Critical Strike Portable apk

Tải game Critical Strike Portable về máy

Các trò chơi, có thể chơi một mình hoặc trong nhiều, đặt bạn trong vai trò của một kẻ khủng bố hoặc một cảnh sát người nhằm mục đích để tiêu diệt đối thủ. Bên cạnh đó phải đối mặt với đối thủ của con người, Game Critical Strike Portable Apk bạn cũng có thể chơi với AI hoặc tham gia bạn bè để tồn lũ undead ở chế độ zombie.

Trong phiên bản Tai game Critical Strike Portable mới nhất của nó, là tên công ty phát triển tổ chức các dấu lạ thường 200 000 tải và thêm một số tính năng mới mà sẽ thỏa thích những người hâm mộ của thể loại này. Các trò chơi đã giành được hai chế độ chơi mới: “Deathmatch” và “Zombie Mode”.

Một số cả tiến của game Critical Strike Portable

Một số cải tiến cũng được cải thiện lối chơi. Trong suốt trận đấu, đồng đội của mình đang được đánh dấu bằng một màu sắc khác nhau, giúp xác định. Critical Strike Portable mới biết vị trí của đồng hành của mình khi họ gửi một tin nhắn trong chat, tăng cường hợp tác chiến lược. Khi bạn tham gia vào các trò chơi mới, tích lũy số tiền đó có thể được chi tiêu vào các cải tiến cho nhân vật của mình. Trong số các tùy chọn sẵn có một số lượng lớn súng và súng máy, đạn áo chống và một loạt các lựu đạn, chịu trách nhiệm cho cả người mù như để blast kẻ thù của bạn.

Trải ngiệm Critical Strike Portable hấp dẫn cho android

Tất cả các điều khiển, Game Critical Strike Portable android bao gồm cả sự chuyển động của nhân vật kiểm soát và điểm tham quan được thực hiện thông qua màn hình cảm ứng. Theo mặc định, các hoạt động như chụp ảnh, nhảy được thực hiện thông qua các biểu tượng nhỏ trên màn hình – nếu bạn không thể làm quen với hệ thống này, bạn chỉ cần nhập vào bảng điều khiển thiết lập để thay đổi cách họ làm việc.

Tai game Critical Strike Portable

 

Trong phần chơi mạng, bạn có thể hoạt động cả hai như là khách của một trận đấu như là chỉ có một người tham gia. Trong cả hai trường hợp, tất cả các trò chơi chia sẻ máy chủ của họ với Tai game Critical Strike Portable trên trình duyệt Web, phiên bản của trò chơi chạy từ trình duyệt internet.

Tham khảo thêm iWin | BigKool | iOnline | Bigone | Game Danh Bai Apk

Article By :
Dung Gà! Người Anh Yêu.....