Tải Camera360 Apk – Ứng Dụng Sửa Ảnh Cho Android

Camera360 là một ứng dụng được thiết kế cho những người muốn có niềm vui và để cho sự sáng tạo cho bạn chụp ảnh cũng như sửa ảnh nhanh chóng. Với ứng dụng này bạn sẽ có một hình ảnh của khuôn mặt của bạn và chơi với tất cả những thay đổi mà chương trình cung cấp. Tai Camera360 là một trình biên tập ảnh dể bạn có thể chỉnh sửa bứa ảnh của bạn theo ý thích…

>> Tai Camera 365 về máy điện thoại

Camera360 apk
Giao diện và các chức năng sửa ảnh

Tải Ứng Dụng Camera360 Apk Mới Nhất

Ứng Dụng Camera360 apk là một ứng dụng cho Android sẽ làm cho bạn có thể tạo ra các hình ảnh đẹp tuyệt vời mà không có biến chứng. Mặc dù có một giao diện rất phong cách và với một biểu ngữ quảng cáo thường xuyên giữa các hình ảnh chính và trên các ứng dụng, tất cả nội dung được hiển thị trực tiếp và rất trực quan — với các bản dịch tốt cho bạn dùng tiếng anh…

>> Tải piclab miễn phí cho android

Chúng tôi có nhiều stickers đẹp mà thích ứng tốt với hình ảnh và có thể thay đổi mái tóc của bạn, thêm bộ râu và ria mép, thay đổi màu sắc của mắt, và nhiều hơn nữa. Tai Camera360 được cung cấp miễn phí, và bạn vẫn có thể mở khóa và tải về hơn là sử dụng ứng dụng không bám víu vào sự hoàn hảo, và bạn có thể có được một cười tốt với bạn bè của bạn để chia sẻ nội dung trên mạng xã hội.

Hướng dẫn bạn sử dụng Camera360 cho android

Đầu tiên hãy tải về Camera360 android đi đã. Bước đầu tiên là để chọn các hình ảnh. Chạm vào nút “+” ở góc dưới bên phải của màn hình và chọn một trong các tùy chọn. Bạn có thể thêm một hình ảnh của thiết bị thư viện ảnh, mất một hình ảnh mới về thời gian hoặc thậm chí sử dụng những “người nổi tiếng”, trong đó bạn thực hiện một tìm kiếm internet để tìm các hình ảnh của những người nổi tiếng.

Hình ảnh sẽ xuất hiện màn hình đầy đủ, và tất cả các công cụ để sử dụng ở dưới cùng của màn hình. Nút đầu tiên có thể bóp méo hình ảnh. Chỉ cần chạm vào màn hình và kéo để xem các hiệu ứng về thời gian. Thứ hai có thể di chuyển hình ảnh trong khung.

Nút thứ ba là một bút chì để bạn vẽ trên hình ảnh. Bạn có thể chọn màu sắc và phong cách của đột quỵ. Lựa chọn thứ tư là thú vị nhất với stickers bạn có thể sử dụng trên các bức ảnh.

Tai Camera360
Bạn chụp ảnh sẽ trắng ra và hiệu ứng đẹp

Bạn có thể sửa ảnh mọi chỗ trên không mặt của bạn nhanh chóng với Camera360

> đánh bài game bigkool cho android apk

Các mô hình của tóc, mũ, mũi, mắt kính, mắt, tai, mũi, miệng, ria mép, bộ râu, vết SẸO và nhiều hơn nữa. Các ứng dụng có nhiều tùy chọn miễn phí và các gói mới có thể được mở khóa và tải về điện thoại. Tai Camera360 kết quả là rất nhiều niềm vui, và cuối cùng, bạn vẫn có thể lấy hình ảnh với một tin nhắn văn bản. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, chỉ cần đăng trên mạng xã hội và xem phản ứng của bạn bè của cô.

[tabs tab1=”Tab 1″ tab2=”Tab 2″] [tab id=1]Camera360.Jar[/tab] [tab id=2]Camera360.Apk[/tab] [/tabs]

Article By :
Dung Gà! Người Anh Yêu.....