Tải Sprightly – Create & Share Apk Miễn Phí cho Android

Sprightly – Create & Share là một ứng dụng hoàn hảo dành cho bạn đó thường quảng cáo các sản phẩm trên internet. Với ứng dụng này, bạn có thể tạo danh mục sản phẩm, danh sách giá cả và chia sẻ tất cả mọi thứ trên Facebook và WhatsApp. Tai Sprightly – Create & Share về android để trải nghiệm  và khám phá ngay đi nào các bạn ơi, chúc các bạn vui vẻ với ứng dụng cực tiện ích này của chúng tôi…

Sprightly - Create & Share
Giao diện ứng dụng đẹp

Tải Sprightly – Create & Share apk về máy

Giao diện ứng dụng Sprightly – Create & Share apk được tổ chức tốt và việc bố trí hiện đại và trực quan. Các văn bản trong tiếng việt, nhưng điều khiển biểu tượng hợp lý và tự giải thích, những gì không nên mang theo những vấn đề đối với những người không thống trị các ngôn ngữ nước ngoài.
Tai Sprightly – Create & Share có bốn loại mang lại cho tất cả mọi thứ đó là cần thiết cho bạn để quảng cáo sản phẩm một cách hiệu quả, và bố trí có sẵn trong mỗi phần này là phong cách. Một cộng với điểm là, cho mỗi mục, bạn có thể thêm một tên, mô tả, giá và liên hệ thông tin.

Tai Sprightly - Create & Share
Tiện ích của app này đây

Mặc dù khả năng tuyệt vời, Tai Sprightly – Create & Share  vẫn còn có thể cải thiện tại một số điểm. Trong các lĩnh vực liên lạc, ví dụ, chỉ bạn có thể nhập số điện thoại và địa chỉ e-mail hay URL sẽ là cực kỳ hữu ích. Một vấn đề khác là những hình ảnh không được lưu trong hệ thống thư viện, và bạn đang bị buộc phải chia sẻ chúng với sự giúp đỡ của một ứng dụng bên ngoài như Facebook hay WhatsApp, ví dụ.

Article By :
Dung Gà! Người Anh Yêu.....