Nero 7 Premium

Nero Premium là một giải pháp toàn diện cho việc ghi đĩa và đa phương tiện. Tất cả các công cụ để giúp bạn làm nhiều hơn bao giờ bạn sẽ cần phải tạo ra an toàn và viết tất cả các loại đĩa sưu tập, mà còn phát triển một tiện ích mới. Quá trình cài đặt thường khó hiểu, đặc biệt là đối với thực tế là rất nhiều công cụ Nero 7 Gói Premium bao gồm một đĩa đơn. Bạn cần phải mất một thời điểm, và chọn những cái bạn cần và những người thân để loại bỏ không cần thiết cho bạn. CD và DVD vẫn là công cụ thuận tiện giống như ghi dữ liệu của bạn, nhưng trong phiên bản của bộ phần mềm sẽ được sử dụng để mở rộng phạm vi của mục tiêu đó bao gồm một loạt các công cụ khác. . Tất nhiên, mỗi trong số đó là hữu ích và hiệu quả theo cách riêng của mình, nhưng với phần mềm ghi đĩa, đó thực sự là quá nhiều thông tin để tấn công người dùng.

Tải Nero Premium mới nhất

Ngoài ra, với tất cả các tính năng cài đặt, có thể dẫn đến 1GB không gian lưu trữ, các trường hợp không cần thiết nếu bạn có kế hoạch để đặt tên cho các không gian tạm thời để lưu trữ các tập tin trên đĩa DVD: 9 GB. Nhưng chức năng của việc hút thuốc vẫn là một trong những hiệu quả nhất, nhưng nhiều người dùng phàn nàn về lỗi trong quá trình ghi âm. Nó cần được quan sát, mặc dù, rằng một số lỗi hoặc ổ đĩa quang có thể đĩa bị lỗi.

Bạn sẽ thấy thích iWin |BigKool | iVegas | Trà Chanh Quán | iOnline | Bigone | iBet88 | Tai Game Danh Bai

Nero Premium là chỉ có điều tốt về Nero chỉ khó khăn, nhưng cũng cần lưu ý rằng một trong, có khả năng ghi lại một công cụ. nhưng phân khúc tăng trưởng ổn định của người sử dụng bao gồm trong gói có thể ngăn cản không cần thiết phải cài đặt đầy đủ các công cụ vẫn còn là một nhà lãnh đạo không thể tranh cãi rất nhiều.

Article By :
Dung Gà! Người Anh Yêu.....