Mobile Media Maker (nokia)

Mobile Media Maker
Có một thời gian khi điện thoại di động chỉ có thể được sử dụng để thực hiện cuộc gọi và gửi tin nhắn, vì thế những người muốn xem video trên các thiết bị của họ cần thiết phải dựa trên đặc biệt ứng dụng để nén tập tin và làm cho chúng tương thích với điện thoại của bạn.Công cụ này là Media Mobile Maker (Nokia) được thiết kế đặc biệt cho những người có một chiếc điện thoại Nokia. Cần lưu ý ngay từ đầu là sử dụng các ứng dụng chỉ có trên hệ điều hành cũ Windows XP, vì vậy họ đang chạy phiên bản mới nhất của hệ điều hành có thể gặp phải một vài lỗi. Ứng dụng này có thể xử lý nhiều nguồn video, chẳng hạn như các tập tin địa phương, clip nằm trên đĩa CD và các phim DVD.

Tải Mobile Media Maker miễn  phí

Khi những hình ảnh này được nén với Mobile Media Maker (Nokia), người dùng có thể sao chép toàn bộ phim trên thẻ nhớ của bạn, ngay cả khi nó không phải là lớn, và xem chúng bất cứ nơi nào. Không chỉ có phần mềm hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh (chẳng hạn như AVI, MPEG), nhưng cũng có thể phát hiện và phụ đề quá trình hoặc ngôn ngữ nước ngoài DVD, vì vậy nó không bị giới hạn chỉ để nói tiếng Anh. Ngoài ra, người dùng thậm chí có thể tạo danh sách nhạc với các tập tin được chuyển đổi và quá trình này, tiết kiệm thời gian để lãng phí mã hóa từng file.Khi quá trình hoàn tất, các video clip có thể được xem ở chế độ toàn màn hình nằm ngang.

Bạn sẽ thấy thích iWin |BigKool | iVegas | Trà Chanh Quán | iOnline | Bigone | iBet88 | Tai Game Danh Bai

Tất cả trong tất cả, Mobile Media Maker (Nokia) có thể chứng minh ứng dụng hữu ích cho những ai muốn để nén phim yêu thích của bạn và để chúng trên các thiết bị Nokia của họ khi đi du lịch. Tuy nhiên, dự án này đã không được cập nhật trong những năm gần đây và chỉ hỗ trợ các mô hình điện thoại cũ để người dùng có một điện thoại thông minh nên tìm nơi khác cho các ứng dụng nén video.

Article By :
Dung Gà! Người Anh Yêu.....