Làm thế nào để Take Screenshot trên bất kỳ thiết bị Android

Hướng dẫn đầy đủ để học hỏi làm thế nào để chụp ảnh màn hình trên các thiết bị Android từ các nhà sản xuất khác nhau.

Làm thế nào để Take Screenshot trên bất kỳ thiết bị Android

Dù bạn là một nhà phát triển Android, blogger hay chỉ muốn lưu hình ảnh của màn hình điện thoại Android của bạn để sử dụng nó như là một tài liệu tham khảo trong tương lai, điều quan trọng là phải biết thế nào để Take Ảnh chụp màn hình trên Android. Có nhiều cách để có Ảnh chụp màn hình từ điện thoại Android hoặc máy tính bảng. Ở đây chúng ta sẽ thảo luận để có một ảnh chụp màn hình trên Android.

Chụp Ảnh chụp màn hình trên thiết bị Android sử dụng phím tắt mặc định

Bắt giữ một ảnh chụp màn hình trên bất kỳ thiết bị Android chỉ là một vài nút đi. Tất cả các bạn cần phải bấm điện nút và giảm âm lượng trọng điểm cả hai cùng một lúc và giữ nó cho đến khi bạn nghe thấy một âm thanh chụp. Phương pháp này chạy rất tốt trên hầu hết các điện thoại Android hoặc máy tính bảng chạy trên Ice Cream Sandwich 4.0 hoặc cao hơn như một phím tắt được xây dựng trong.

Một số nhà sản xuất cũng thực hiện phương pháp riêng của họ để chụp ảnh màn hình. Để giúp bạn dễ dàng tìm đúng cách, chúng tôi đã thêm vào các phím tắt theo tên thương hiệu.

Làm thế nào để chụp màn hình trên điện thoại Samsung Galaxy và máy tính bảng

Bấm và giữ nút Home và Power cùng nhau. Ngoài ra, cho phép khả năng chụp ảnh màn hình bằng cách vuốt cọ trong Cài đặt, Motions & cử chỉ, Palm swipe để chụp. Một hướng dẫn hoàn chỉnh cho hàng loạt thiết bị Samsung Galaxy có thể được tìm thấy ở đây .

Làm thế nào để chụp màn hình trên thiết bị HTC

Bấm nút nguồn và giảm âm lượng với nhau và giữ giữ chúng.

Làm thế nào để chụp màn hình trên thiết bị Sony Xperia

Bấm và giữ quyền lực và khối lượng xuống nút với nhau. Bạn cũng có thể bấm nút nguồn để truy cập tùy chọn để có một ảnh chụp màn hình hoặc hình màn ảnh trong menu tùy chọn Power.

Làm thế nào để chụp màn hình trên điện thoại LG

Bấm và giữ quyền lực và khối lượng xuống nút với nhau cho đến khi quá trình này được thực hiện.

Làm thế nào để có một ảnh chụp màn hình Nexus thiết bị Android

Bấm và giữ quyền lực và khối lượng xuống nút với nhau.

Làm thế nào để chụp màn hình trên điện thoại Motorola

Bấm và giữ quyền lực và khối lượng xuống nút với nhau cho đến khi bạn thấy thông báo.

Chụp Ảnh chụp màn hình sử dụng các ứng dụng Android phổ biến

Nếu bằng cách nào đó các bước trên không làm việc với thiết bị của bạn, sau đó bạn nên xem xét một số ứng dụng Android phổ biến để có một ảnh chụp màn hình của thiết bị của bạn:

1. ứng dụng A trước phổ biến được cài đặt là Screen Capture Shortcut . Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chụp ảnh màn hình dễ dàng.

2. Nếu thiết bị của bạn đang chạy Android 2.3 hoặc thấp hơn, sau đó cho một số thiết bị mà bạn có thể cần phải cài đặt một số ứng dụng như Không gốc Screenshot Nó . Sau khi cài đặt nó vào máy tính của bạn, bạn cần phải cài đặt đồng miễn phí quá. Bạn sẽ được yêu cầu để cắm vào mỗi và mỗi khi bạn khởi động lại thiết bị của bạn. Nhưng bạn sẽ có thể chụp ảnh màn hình dễ dàng.

3. Đối với các thiết bị Android rễ chỉ cần cài đặt các ứng dụng Screenshot UX mà sẽ cho phép bạn chụp ảnh màn hình bằng phím tắt độc đáo.

4. Một ứng dụng Android tốt là chụp màn hình dễ dàng cho phép người sử dụng để chụp ảnh màn hình dễ dàng. Bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chọn một trong hai điện và Home nút hoặc Giảm âm lượng và nút Home để chụp ảnh màn hình. Bạn có thể tìm thấy nhiều tùy chọn có thể sử dụng trong ứng dụng này. Ứng dụng này có thể được sử dụng trên các thiết bị rễ, vài thiết bị không bắt nguồn từ và phiên bản Android 4.0 hoặc ở trên đó.

Xem thêm Tai Game Bigkool | Tai Game BigOne | Tai Game iWin | Tai Game iOnline | Tai Game Danh Bai Mien Phi | Tai Nhac Miễn Phí

Thật tình mà nói, thật khó để chụp ảnh chụp màn hình trong những ngày đầu Android. Thiết bị chạy trên phiên bản cũ của Android không có ảnh chụp màn hình chụp khả năng tích hợp trong hệ điều hành. Vì vậy, các nhà sản xuất đã phát triển kỹ thuật riêng của họ và đẩy nó vào thiết bị. Tuy nhiên, trong phiên bản mới nhất của Android bây giờ nó dễ dàng hơn hơn bao giờ hết. Đừng hoảng sợ, chỉ cần sử dụng ở trên đề cập đến các bước và tận hưởng việc chụp màn hình tươi.

Article By :
Dung Gà! Người Anh Yêu.....