IE Photomontage

Đánh giá:
IE Photomontage có một sự quyến rũ của nghệ thuật của riêng mình và quá khứ của họ? T quá khó khăn để thiết lập, nếu các công cụ. Giải pháp chỉnh sửa IE có sẵn cho loại hình ảnh này. Ứng dụng này có một giao diện đơn giản, tập trung vào những con số mà bạn có? Sự sáng tạo. Định dạng trực quan làm cho nó dễ dàng để sử dụng chương trình, không có vấn đề bao nhiêu kinh nghiệm với loại này của phần mềm?

IE Photomontage

Về cơ bản, các phần mềm cho phép bạn tải lên hình ảnh từ bất cứ nơi nào trên máy tính của bạn. Nó hỗ trợ một loạt các định dạng tập tin bao gồm: TIFF, GIF, JPG, BMP, PCX, ICO, PNG và PSD, chỉ cần đến tên một vài. Chương trình cung cấp hai cách để tạo ra một đoạn phim. Đầu tiên, nó là cần thiết để xác định số lượng các cột và các hàng. Nếu bạn thực hiện? Các Dual? biến thể với giao diện ứng dụng thực hiện một quá trình phân tích hai lần. Vì vậy, sử dụng một số định trước của các hàng và cột trong thời gian đầu tiên, trong khi tăng số lượng của họ trong lần thứ hai. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện trên thực tế tất cả của riêng mình. Phần mềm cung cấp các công cụ dùng để cắt hình ảnh cho một số lượng lớn các mảnh. Shift và độ nghiêng của trái và bên phải. Khi quá trình hoàn tất, bạn có thể di chuyển chúng xung quanh hoặc ở phía trước, tùy chọn này là đặc biệt hữu ích cho các bên chồng chéo lên nhau. Một khả năng khác là nhấn?

Bạn sẽ thấy thích iWin |BigKool | iVegas | Trà Chanh Quán | iOnline | Bigone | iBet88 | Tai Game Danh Bai

Nút để thay đổi thứ tự của hình ảnh. Đặt hình ảnh ban đầu bằng cách cài đặt cơ bản mặc định. Tuy nhiên, nó có thể được thay đổi dễ dàng. Ví dụ, bạn có thể chọn từ nhiều màu sắc có sẵn trong trình đơn thả xuống. Một lựa chọn khác là để hiển thị một gạch hình ảnh của sự lựa chọn của bạn. Nói chung, IE chỉnh sửa, bổ sung có thể giúp bạn tạo ra một hình ảnh độc đáo. Người sử dụng có kinh nghiệm nên có thể nhanh chóng làm quen với tất cả các công cụ được cung cấp bởi phần mềm này.

Article By :
Dung Gà! Người Anh Yêu.....