Hướng dẫn chơi game khí phách anh hùng

Chào các ban, khí phách anh hùng là game online đã có tuổi đời khá lâu rồi, những bạn chơi lâu rồi thì mình không nói nhưng mấy bạn mới th gia thế giới game việt đặc sắc này thì không hiểu gì nhiều về nó, và cũng không biết cách chơi như thế nào cho phải thì hôm nay game1kb sẽ viết bài này giới thiệu chi tiết về những tính năng cơ bản cho bạn hiểu và áp dụng dễ hơn.
huong dan choi kpah
Sau khi đăng ký acc thành công bạn được chon một trong năm loại nhân vật đó là pháp sư, đấu sĩ, kiếm khách, cung thu và chiến binh mỗi người có một sở trường riêng ứng với 5 loại sức mạnh thiên nhiên trời đất mộc kim thổ thuỷ hoả. Sau khi chọn xong bạn sẽ được điều xuống một ngôi làng kỳ bí, gặp trưởng làng để nhận các loại nhiệm vụ. Có 3 loại nhiệm vụ cơ bản cho bạn đó là nhiệm vụ chính, hằng ngày và bang hội, nếu hoàn thành hết số nhi vụ này mỗi ngày bạn sẽ nhận được phần thưởng cao quý. Tham gia diệt quái thật nhiều, xây dựng hệ thống kỹ năng và mua các loại trang bị cần thiết để lên cấp, ru luyện dần dần là bạn sẽ mạnh lên. Bạn sẽ được hỗ trợ các phần quà tân thủ là các nguyên liệu, trang bị hay vật phẩm, hãy mở chúng và sử dụng để tuến cáp nhanh hơn, lưu ý là có 2 phần quà giá trị nhất game kpah là ở lv30 và 35, đi đạt đủ cấp nhận thưởng hãy phi ngay chỗ ông Thần Tài để nhạn quà, một khi quá cấp là không nhân được nữa đâu nhé.
Xem thêm: https://game1kb.com/tai-game-khi-phach-anh-hung.html

Tai game hay