Google ra mắt phiên bản phát triển của Android N

Trong một lần lượt hoàn toàn đáng ngạc nhiên của các sự kiện, Google đã quyết định công khai phát hành phiên bản của nhà phát triển của Android N. Theo truyền thống, người khổng lồ CNTT đợi cho đến hội nghị I / O của nó để phát hành hệ điều hành di động, nhưng năm nay mọi thứ dường như khác nhau; hoặc do sự rò rỉ và những suy đoán không đổi hoặc do thực tế rằng nó đã sẵn sàng trước thời hạn, Android N đã có sẵn. Trong trường hợp bạn là đồ cổ, đây là một số tính năng nổi bật của nó:

Google ra mắt phiên bản phát triển của Android N
Chế độ chia màn hình – một trong hầu hết các suy đoán về các tính năng ở đây. Các phiên bản sắp tới của Android sẽ cho phép bạn chia màn hình của bạn và xem hai ứng dụng cùng một lúc. Điều này là rất tốt cho những người muốn đảm nhiệm nhiều khi họ sẽ không còn bị buộc phải liên tục chuyển đổi giữa các ứng dụng của họ. Tất nhiên, nếu màn hình của điện thoại là rất nhỏ, sau đó tính năng mới này có thể sẽ không thể rất hữu ích.
Cải thiện chế độ Nữu Thừa – trong Android N, chế độ Nữu Thừa được kích hoạt ngay khi màn hình của bạn bị tắt. Cho đến bây giờ, chế độ tiết kiệm pin này chỉ được kích hoạt khi bạn đã dành rất nhiều thời gian ở cùng một vị trí và hầu hết các ứng dụng không cần phải liên tục cập nhật vị trí của bạn, nhưng có vẻ như nó đã được mở rộng. Để được hoàn toàn trung thực, tôi vẫn không hiểu làm thế nào điều này sẽ làm việc kể từ khi một số ứng dụng liên tục yêu cầu truy cập Internet, nhưng chúng ta sẽ biết nhiều hơn trong những ngày sau.
– Tính năng này thực sự hữu ích chỉ có trên Android TV, nhưng nó vẫn còn là một điều tốt đẹp để có. Trong trường hợp tên không phải là tự giải thích đủ, chế độ này cho phép ứng dụng của bạn lần lượt chạy vào một cửa sổ nổi nhỏ đặt ở góc của màn hình.
Thông báo nâng cao – thanh thông báo có các tính năng mới với mỗi bản phát hành Android và mọi thứ không có gì khác biệt với Android N. thanh mới cho phép người dùng trả lời trực tiếp các thông báo của họ, mà không cần phải rời khỏi ứng dụng mà họ hiện tại đang ở. Ngoài ra, thiết kế của các thông báo tự cũng đã được thay đổi khi họ không còn trông giống như thẻ, nhưng thay vì mở rộng đến các cạnh của màn hình.

Bạn sẽ thấy thích iWin |BigKool | iVegas | Trà Chanh Quán | iOnline | Bigone | iBet88 | Tai Game Danh Bai
Tôi không có bất kỳ thông tin về khi phiên bản chính thức của Android N sẽ được phát hành, nhưng tin đồn chỉ ra rằng nó có thể sẽ là vào cuối mùa hè. Chúng tôi cũng không biết những gì N là viết tắt của như phi hành đoàn của Google nói rằng “họ hạt sẽ cho chúng tôi biết”, nhưng tôi thực sự hy vọng rằng hầu hết mọi người là sai và rằng đó là hạt Nutella.

Article By :
Dung Gà! Người Anh Yêu.....