Công Nghệ Biệt Thự Nổi Tuyệt Vời

Ả Rập đã một lần nữa chứng minh cho thế giới phạm vi của trí tưởng tượng của mình và tham vọng thực sự của hoàng gia. Lần này sự lãnh đạo Dubai đã duyệt ngay trên khá tốt dự án bất thường , việc tạo ra mà sẽ đòi hỏi nỗ lực và đầu tư đáng kể. Kleindienst Group – một trong những công ty lớn nhất châu Âu tham gia vào việc xây dựng và bán bất động sản, sẽ tạo ra một tập hợp các biệt thự nổi với tầng dưới, mà sẽ được đặt trong bốn km ngoài khơi bờ biển của Dubai.
Và trước, Dubai khác nhau từ thành phố khác cho kiến trúc tuyệt vời của nó. Nhìn ở đây và trước khi là một cái gì đó, nhưng toàn bộ nổi làng, mà trôi ở vùng Vịnh – đó là một cái gì đó mới.

biệt thự nổi tuyệt vời
Việc giải quyết 42 ngôi nhà sẽ được gọi là Floating Seashore. Khu vực sinh hoạt của các biệt thự nổi sẽ nằm trong khoảng 157-370 mét vuông, và mỗi tòa nhà sẽ có ba tầng, bao gồm một tầng dưới nước. Các tầng trên cùng sẽ bao gồm một mini-bar, bể sục, bếp nhỏ, vòi hoa sen và sàn kính. Trung sàn – một phòng khách lớn, khu vực sân thượng ngoài trời để nghỉ ngơi và thư giãn, cũng như nhà bếp và khu ăn uống lớn. Nhưng mức độ dưới nước có một phòng ngủ và phòng tắm, nghỉ ngơi, trong đó bạn sẽ cảm thấy rằng bạn đang ở trong hồ cá đẹp khổng lồ. Và điều này là không có tai nạn, bởi vì tầng dưới của căn biệt thự từ bên ngoài sẽ được trang trí với san hô thật và vẻ đẹp khác của thế giới dưới nước.
Tất cả 42 biệt thự được lên kế hoạch để đầu hàng trước khi kết thúc năm 2016, và, rõ ràng, nhiều nhà đầu tư sẵn sàng đầu tư rất nhiều tiền vào dự án này không bình thường.

Xem thêm các bài viết nổi bật Tai Game Bigkool | Tai Game BigOne | Tai Game iWin | Tai Game iOnline | Tai Game Danh Bai Mien Phi | Tai Nhac Miễn Phí

biệt thự nổi tuyệt vời

biệt thự nổi tuyệt vời

biệt thự nổi tuyệt vời

biệt thự nổi tuyệt vời

biệt thự nổi tuyệt vời

biệt thự nổi tuyệt vời

Bạn có thích không ? Cố gắng làm một biệt thự nổi kiểu này chơi nhé!

Article By :
Dung Gà! Người Anh Yêu.....