Cập Nhật Cách Đăng Ký Tài Khoản Game BigOne Mới Nhất

Game bigone là một game danh bai dien thoai hót nhất hiện nay với nhiều mini game bài cực hấp dẫn và lôi cuốc người chơi trên khắp các mạng xã hội Việt.. Bởi thế số lượt tải bigone cũng đã tăng lên một cách ấn tượng nhất mà bạn sẽ không ngờ tới con số 99.584.546 lượt tải chỉ trong một thời gian ngắn thôi nhé… Và có một số bạn down về không biết các tạo tài khoản hay nick bigone, bởi thế hôm nay mình xin huong dan dang ky tai khoan game bigone cho bạn nào chưa biết!

Các đăng ký tài khoản game bigone bằng Facebook

huong dan dang ly tai khoan bigone

+ Từ hình ảnh trên bạn đã thấy có nút đăng nhập facebook ở dưới trường tài khoản và mật khẩu, bạn chỉ việc nhấp vào đó rồi điền các thông tin từ facebook nhé..

Tạo tài khoản bigone qua facebook

+ Bước tiếp theo bạn điền thông tin tài khoản facebook mà bạn muốn kết hợp với game bione và nhấp vào loign để tiếp tục bước tiếp theo nha..

Hoan tat dang ky tai khoan game bigone

+ Khi hoàn thành hai bước trên facebook sẽ báo cho bạn về thông tin xác nhận kêt hợp với bigone và bạn hãy nhấp nút ok để được chuyển hướng đến trang đăng nhập.. Lúc này bạn sẽ quay về giao diện login game bigone bạn nhập thông tin facebook lúc nãy vào để tiến hành vào trang chủ game..

Hướng dẫn tạo tài khoản game bigone bằng cách đăng ký

dang ky tai khoan game bione

+ Theo như mình được biết thì cách này an toàn cho tài khoản bigone của bạn, nhưng bạn phải mất 5.000 đồng để kích hoạt tài khoản với nhà sản xuất..

+ Bạn chưa có bigone thì tai game bigone ở đây

Cách tạo như sau:

+ Như hình thì bạn nhấp vào đăng ký để chuyển hướng tới trang reg tài khảo bigone mới..

dan-ky-bigone

+Bạn điền thông tin tài khoản và mật khẩu ở trường bên trên rồi click nút đăng ký. Đợi gửi sms xong bạn dùng thông tin đó đăng nhập vào game bigone là được nhá..

Mình mong là những huong dan dang ky tai khoan bigone này sẽ có ích cho bạn..

Article By :
Dung Gà! Người Anh Yêu.....