Các công cụ Android tốt nhất để trích xuất văn bản từ hình ảnh

Bao giờ tự hỏi làm thế nào để dễ dàng nhận được các văn bản từ hình ảnh mà bạn mất mà không cần phải tự tay gõ nó chính mình? Những ứng dụng Android chỉ là những gì bạn cần cho công việc đó.

Các công cụ Android tốt nhất để trích xuất văn bản từ hình ảnh

Cách đơn giản nhất để đảm bảo rằng bạn không quên công thức nấu ăn, câu nói nổi tiếng hoặc một số lời tốt đẹp là nhanh chóng lấy một hình ảnh của họ trên điện thoại của bạn.Tuy nhiên, bạn sẽ làm gì khi bạn thực sự muốn chỉ cần sử dụng các văn bản từ hình ảnh và không ảnh riêng của mình? Bạn có thể tự ghi lại các văn bản, nhưng điều đó có thể rất tốn thời gian. Nếu bạn sử dụng một điện thoại Android, đây là một số trong những ứng dụng tốt nhất mà có thể tự động nhận biết và lưu văn bản từ hình ảnh của bạn.

Google Keep

Google Keep

Theo như tôi đang quan tâm, một trong những công cụ nhận dạng văn bản tốt nhất cho người dùng bình thường là Google Keep . Mục đích chính của ứng dụng này là để giúp bạn dễ dàng tạo ghi chú và nhắc nhở về những gì bạn nhìn thấy. Bạn có thể tạo ghi chú rất nhiều như bạn muốn bằng cách đánh họ và sử dụng lệnh thoại hoặc bằng cách chụp ảnh và thêm chú thích cho họ. Để sử dụng Google Keep của khả năng OCR, chỉ cần có một hình ảnh bằng cách sử dụng ứng dụng hoặc một khẩu bạn đã có, sau đó nhấp vào trình đơn của ứng dụng (ba chấm dọc) và chọn văn bản hình ảnh Grab tùy chọn. Các ứng dụng sau đó sẽ phân tích hình ảnh (điều này có thể mất một thời gian) và cho phép bạn tự động thêm các văn bản để ghi chú. Khi đã xong, bạn có thể dễ dàng xem các văn bản, sao chép, lưu nó trong một tài liệu khác nhau và chia sẻ nó với bất cứ ai bạn muốn.

Điện thoại di động OCR

Điện thoại di động OCR

Điện thoại di động OCR tôi là một trong những công cụ nhận dạng văn bản trên thị trường Android đánh giá cao nhất. Không chỉ là ứng dụng này rất hiệu quả, nhưng nó cũng dễ dàng hơn để sử dụng hơn bạn có thể tưởng tượng. Các ứng dụng là hoàn toàn có khả năng làm việc với 25 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, Ý, Đức, Trung Quốc, Tiếng Hin-ddi, vv Để sử dụng di động OCR, tất cả các bạn phải làm là chọn ngôn ngữ sử dụng, chọn một trong những hình ảnh từ bạn thư viện hoặc chụp một hình mới và nhấn nút chuyển đổi. Các ứng dụng sẽ phân tích hình ảnh của bạn, sau đó trích xuất các văn bản và hiển thị nó trên màn hình. Nếu bạn đã hài lòng, chỉ cần bấm Sao chép vào clipboard nút, và bạn có thể dán văn bản bất cứ nơi nào bạn muốn.

Bạn sẽ thấy thích iWin |BigKool | iVegas | Trà Chanh Quán | iOnline | Bigone | iBet88 | Tai Game Danh Bai

CamScanner

CamScanner

Cuối cùng trên danh sách của chúng tôi là một trong những ứng dụng Android nhận dạng văn bản chính xác nhất mà tôi đã nhìn thấy:CamScanner . Tại sao nó ở dưới cùng của danh sách nếu nó như vậy có hiệu quả? Bởi vì nó là một ứng dụng trả tiền, và bạn sẽ cần phải chi tiêu $ 2 để mở khóa tiềm năng của mình (mà thực sự làm cho nó lớn).Tuy nhiên, nếu bạn quyết định trả, các ứng dụng sẽ làm cho tài liệu được quét của bạn có thể tìm kiếm và sẽ cho phép bạn lưu các văn bản có chứa hoặc như là một PDF hoặc định dạng TXT. Cuối cùng, CamScanner cung cấp khả năng khai thác văn bản hàng loạt, một tính năng sẽ trở nên cực kì tiện dụng khi làm việc với các tài liệu có nhiều trang.

 

Article By :
Dung Gà! Người Anh Yêu.....